บำบัด มะเร็งด้วย อาหารมังสวิรัติเเบบอินเดีย

นั่งฟังโค๊ชนาตาลี ลิสสารที่ยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งจากคำภีร์วิจัยของฝรั่ง คร่าวๆดังนี้

1.ขมิ้น ขมิ้นอันดับหนึ่งทุกๆงานวิจัย อยู่เเล้ว

2.กระเทียม ในอาหารซาคาฮารีขาดกระเทียมไม่ได้

3.หัวหอม ในอาหารซาคาฮารีขาดหัวหอม ไม่ได้

4.มะเขือเทศ อาหารซาคาฮารีขาดมะเขือเทศเเม่ครัวอาจจะเดินเเก้ผ้าได้เป็นบ้าไปเลย เพราะมันคือหัวใจของเเม่ครัวซาคาฮารี

นี่ยังไม่รวมเครื่องเทศอีกหลายตัวนะที่ใส่ในอาหารซาคาฮารี

ซึ่งเรากินทุกวัน เป็นเรื่องปกติของเรา ถ้าอาหารนี้ไม่เจ๋งจริงๆ เอามะเร็งของเราไม่อยู่หรอกจ๊ะ มากกว่าเอามะเร็งอยู่คือ อาการของคนที่ไม่มีต่อมไทรอยด์ ไปเซิทหมอปุ้มฟังเรื่องความสำคัญของต่อมไทรอยด์ได้เลย ว่ามันเป็นอวัยวะที่สำคัญกับระบบร่างกายมากขนาดไหน

5.วิตามินซี ขาดไม่ได้ มะขามป้อม มะนาว เเละอื่นๆกระดกลงไป

6.วิตามินดี เเสงเเดด นั่งตากเเดดจนคนมองว่าบ้า เเต่ไม่บ้านะ คนที่ผิวขาวอยู่ในห้องเเอร์ เป็นมะเร็งผิวหนังนะคะ พวกฝรั่งผิวชมพูทั้งหลาย ชาวนาชาวประมงบ้านเราไม่มีมะเร็งผิวหนังเด้อ

ข้อ 1-4 อยู่ในอาหารซาคาฮารีอยู่เเล้ว กินทุกวัน ปกติ

ข้อ1 ขมิ้น เป็นฤทธิ์ร้อน คนที่ไม่เคยกินซาคาฮารีจะกลัว ตกใจ ฤทธิ์ร้อน เเต่คนที่กินเท่านั้นจะรู้ ว่า ขมิ้นที่กิน ออกฤทธิ์ได้ดีกับไขมัน คนที่ไม่รู้เรื่องก็จะบอกว่า ไขมันเลว เเต่พวกเรากินไขมันดี คือ น้ำมันมัสตาร์ดเเละเนยใส มีวิจัยรับรองเหมือนกัน คุณลินดา คนฝรั่ง ได้ไปทำวิจัยเรื่องอาหารซาคาฮารีไว้ มีหนังสือรับรอง

ทั้งนี้ทั้งนั้น นุ่นก็รู้อยู่เต็มหัวใจอยู่เเล้ว อาหารที่นุ่นกินลงไป มันคือสุดยอดอาหาร สุดๆอยู่เเล้ว ในขณะที่โค้ชนาตาลีต้องกินเสริมเหล่านี้เป็นกำๆ

เเต่เรา กินเเค่อาหารซาคาฮารีจานเดียว ได้ครบ จบๆไป วิเศษไหมหล่ะ อาหารซาคาฮารี

มาพูดถึงอาหารซาคาฮารีต่อนะคะ จะต่อความไปถึงฤทธิ์ของอาหารที่รวมเครื่องเทศไว้หลายชนิดมาก อย่าให้นุ่นอธิบายเลย ว่ามันมีสารอะไรบ้าง ทำไม ทำไม มันถึงเอามะเร็งอยู่ได้ชะงัด นุ่นพิสูจน์ ด้วยตัวเอง มาเเล้ว 4ปีจะเข้า5ปี เเละไม่ใช่นุ่นคนเดียวที่หายจากมะเร็ง มีพี่ๆหลายคน ไม่ได้เป็นมะเร็งระดับอนุบาลนะคะ เเต่ละคนมีอาการสะบักมาเลย เเบบว่า เกือบจะได้เข้าเมรุเเล้วอ่ะ

วันนี้ได้มีโอกาศพูดคุยกับพี่ท่านหนึ่งที่กินซาคาฮารีเเท้ๆเลยนะ นุ่นคุยไปด้วย ขนลุกไปด้วย พี่เขาพบคำตอบให้ตัวเองเเล้ว ด้วยการ ลงมือทำเอง จากที่ช่วงเเรกๆอาจจะเดินผิดวิตกกังวลกับอะไรบางอย่าง เเต่ไม่เป็นไรผ่านมาได้ ปัจจุบัน ติดใจอาหารซาคาฮารีเเท้ เข้าเเล้ว เเละมีชีวิตใหม่ ไปไหนมาไหนผู้คนทักว่า ผิวพรรณดี สดใสไม่เหมือนคนเป็นมะเร็งเลย

นุ่นดีใจกับพี่ด้วยนะคะ พี่จะได้เป็นต้นเเบบที่ดี เเละได้ช่วยคนอีกต่อไป

คนที่ทำได้ลงมือทำจริง ในการกินซาคาฮารีเเท้จะ น้อย %น้อย เเต่ว่า เเต่ละคนที่ทำได้ มีเเต่คนเก่งๆเเละมีคุณภาพทั้งนั้น เข้าใจความหมายของอาหารซาคาฮารีเเท้

เน้นคุณภาพ ไม่เน้นปริมาณค่ะ

อาหารซาคาฮารี ไม่ใช่ฤทธิ์ร้อน อาหารซาคาฮารี กินเเล้วสบายกาย เซลล์เเข็งเเรง เลือดลม มือเเดงเเจ๋ ผิวเรียบเนียนละเอียด สารอาหารครบ

เข้าทาง วลีนี้มากๆ น้อยเเต่มาก เรียบๆง่ายๆเเต่ได้ผล มหาศาล

ทุกวันนี้ เเฮปปี้ กับ อาหารที่คนมองว่าฤทธิ์ร้อน ดีเหมือนกันนะ มะเขือเทศกับหัวหอมกับกระเทียม จะได้มีเหลือๆ ไม่มีใครเเย่ง ฮรี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ